Tăng cấp hoặc hủy bỏ bất cứ lúc nào từ tài khoản của bạn.
-
✓Không giới hạn chuyển đổi
-
✓Chỉnh sửa hình ảnh không giới hạn
-
✓Công cụ cao cấp bao gồm: phục hồi ảnh, tô màu, sắc nét và nhiều hơn
-
✓Không có chức năng hạn chế
-
✓Kết quả của bạn sẽ được lưu lại thay vì bị xóa sau 12 giờ
-
✓Có khả năng yêu cầu thêm các công cụ chuyển đổi bổ sung